Những câu hỏi thường gặp khi xin visa du học Đức Ứng viên cần tìm hiểu kỹ thông tin về trường, khóa học và không nên thể hiện ý định đi làm thêm trong thời gian du học Đức. Để xin visa du học Đức, ứng viên phải trải qua vòng phỏng vấn tại...
Việc làm bán thời gian cho du học sinh Đức Du học sinh Đức không được mở công ty riêng và phải nộp thuế nếu thu nhập lớn hơn 450 euro một tháng. Trang Study in Germany cung cấp một số thông tin giúp cải thiện cơ hội tìm việc làm bán thời gian...
Những ưu thế khi du học Đức Bên cạnh chất lượng đào tạo, môi trường học tập quốc tế, hệ thống giáo dục Đức còn có chính sách miễn học phí đối với sinh viên quốc tế. Khoảng 5 năm trở lại đây, nước Đức được đánh...
Du học sinh làm thế nào để ở lại Đức làm việc? Đầu tiên, bạn cần đến Đại sứ quán tại Đức để xin giấy phép cư trú cho mục đích xin việc làm trong thời gian 18 tháng. Là nền kinh tế lớn thứ tư thế giới năm 2018 (số liệu do Ngân hàng thế...
Xem thêm
Kinh nghiệm xin visa Đức đi du lịch giúp bạn làm visa Đức dễ dàng hơn Đức không cấp visa du lịch tự túc bạn chỉ có thể xin visa thăm thân Đức hoặc xin visa một nước khác trong khối Schengen. Bài này Green Tours xin chia sẽ một số kinh nghiệm để bạn có thể đi Đức dễ...
Khi nào bị thu hồi giấy chấp nhận cho nhập quốc tịch Đức? Khi đưa ra quyết định, cơ quan thẩm quyền phải có trách nhiệm cần nhắc giữa quyền lợi công và quyền cá nhân của người muốn nhập quốc tịch. Ảnh minh họa: pixabay.com Theo án quyết ngày 28-6-2016 của...
Muốn xin visa đi Đức cần làm những thủ tục gì? CHLB Đức là quốc gia đã ký hiệp ước Schengen về đi lại tự do giữa các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Nếu có visa đi Đức thì có thể đi đến tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen. Muốn xin visa...
Định cư tại Đức cần những điều kiện gì? CHLB Đức là quốc gia thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU). Khi được cấp thẻ định cư tại Đức, điều đó đồng nghĩa với việc có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào tại EU để sinh sống, ngoại trừ...
Xem thêm
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.