06/22/2020

Ăn gì cho khác khi đi du lịch Đức: 3 nhà hàng pizza ngon nhất Hamburg

Với dân nghiện Pizza, quả thực rất “khổ sở” nếu không kiếm được nhà hàng Pizza ưng ý trong những chuyến vi vu. Đặc biệt khi đến một nơi không nổi tiếng với Pizza như nước Đức.

Jill’s Pizza

Nhà hàng Hamburg có tên Jill’s Pizza này mới khai trương được hai năm ở trung tâm khu phố Schanze. Schoeller đã trở thành fan của Jill kể từ những ngày đầu tiên. Tại đây, Pizza Marinara truyền thống được phục vụ cùng với cà chua San Marzano ngon tuyệt, một lượng dầu và tỏi vừa đủ, phía trên được phủ một lớp húng quế tươi và hạt bạch hoa. Nó thực sự là một món ăn hoàn hảo! Nếu thích đồ ăn có một chút chất thịt thì bạn nên dùng với xúc xích Salami và thì là. Bạn se không phải hối hận.

Jill’s Pizza là một trong những nhà hàng Pizza ngon nhất Hamburg. Ảnh: The Better Places

Jill’s Pizza còn có những món ăn khác cho bữa sáng đổi vị. Ảnh: Jill’s Pizza

Địa chỉ: Bartelsstraße 12, 20357 Hamburg

Pizza Social Club

Đây là nhà hàng mới nhất trong chuỗi nhà hàng phục vụ Pizza Neapolitan tại thành phố Hamburg nước Đức. Không gian thời thượng phía trong quán quả thực phù hợp để tụ tập bạn bè và cùng thưởng thức vài ly rượu, đúng như với tên gọi của nó ”Pizza Social Club”.

Đúng như tên gọi, bạn nên thưởng thức Pizza tại nhà hàng cùng với bạn bè, thay vì mang về nhà hay đi một mình. Ảnh: Pizza Social Club

Pizza Marinara ở đây rất ngon, Schoeller đã gọi thêm một chút hạt bạch hoa rắc phía trên. Sốt cà chua thì không ngon bằng Jill’s. Có thể họ đã cho tỏi tươi lên pizza khiến cho mùi vị nồng hơn.

Chuyến du lịch tươi đẹp với những miếng bánh và cuộc sống xã hội trong Pizza Social Club. Ảnh: Pizza Social Club

Nếu bạn đang tìm kiếm món ăn bổ dưỡng hơn thì Schoeller khuyên bạn nên dùng Pizza với phô mai tươi Burrata hoặc Pizza với xúc xích Salami cay. Chắc chắn sẽ rất ngon!

Địa chỉ: Mühlenkamp 29, 22303 Hamburg

Tazzi Pizza

Nhà hàng Pizza ngon nhất Hamburg này mới xuất hiện ở St.Pauli. Họ phục vụ Pizza Neapolitan truyền thống trong một không gian vô cùng ấm áp. Pizza Marinara ở đây không có hạt bạch hoa và bột bánh có chút giòn. Có thể có người thích, có người không, nhưng Schoeller thì chắc chắn là ưng hết nấc. Điểm đặc biệt là, những chiếc đĩa gốm xinh đẹp không chỉ giúp pizza ở đây thêm ngon, mà còn như thổi thêm chút ý vị cho chuyến du lịch Hamburg của bạn.

Tazzi Pizza không phải ai cũng thích, nhưng đã thích thì khó lòng ăn ở chỗ khác. Ảnh: Tazzi Pizza

Đặc biệt, những chiếc đĩa gốm xinh đẹp cũng tôn thêm nét duyên dáng cho món ăn ở Tazzi Pizza. Ảnh: Tazzi Pizza

Địa chỉ: Rendsburger Str. 14, 20359 Hambur

Nguồn: dulichvietnam

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.