02/06/2020

6 trải nghiệm du lịch mùa đông tuyệt vời không thể bỏ qua ở Đức

Mùa Đông là một trong những thời điểm đẹp nhất để ghé thăm và khám phá Châu Âu. Đặc biệt, nước Đức mùa đông mang trong mình những vẻ đẹp khó cưỡng, từ khung cảnh thiên nhiên đến con người và nền ẩm thực vô cùng tuyệt hảo. Hãy cùng DB Bahn trải nghiệm những điều có một không hai tại đất nước này nhé!

1. Đi bộ trên đảo Rügen

Là đảo lớn nhất của Đức, Rügen nằm ngoài khơi bờ biển Pomeranian ở biển Baltic. Ở đây yên tĩnh trong mùa đông vì chỉ có vài khách du lịch ghé thăm.

Tuy nhiên, hòn đảo có nhiều thứ để trải nghiệm: ở phía bắc, bạn có thể thực hiện các chuyến trượt băng, ghé thăm nhiều khách sạn nghỉ dưỡng mùa đông ấm áp.

2. Trượt tuyết

Vào mùa đông, khách du lịch và người dân địa phương có thể đến bãi biển với áo khoác dày và trượt tuyết trên đó, ngắm những tảng băng trôi trên biển Baltic, cây cầu đóng băng và những con mòng biển định cư trên băng.

3. Thiên đường thiên nhiên Hiddensee

Vùng đất Hiddensee được gọi là thiên đường thiên nhiên, bởi nó là môi trường sống cho các loài chim quý hiếm như đại bàng biển, có thể được quan sát trong những tháng mùa đông. Hiddensee chỉ có thể đến được bằng thuyền và không có xe hơi nào trên đảo này cả.

4. Đi dạo ở Sylt

Vào mùa hè, có rất nhiều ghế bãi biển đan lát truyền thống xếp cạnh nhau và khách du lịch nằm phơi nắng, nhưng đến mùa đông, Sylt biến thành một bãi biển hoang vắng và trống trải. Chỉ có vài cơn gió lạnh thổi qua và vài người mạo hiểm đi dạo trên bãi biển lạnh giá một cách thoải mái.

5. Ghé hòn đảo ngủ đông Amrum

Mùa hè, có tới 8.000 du khách tụ tập tại đây. Tuy nhiên, trong mùa lạnh, hòn đảo Amrum có nét quyến rũ riêng: sự yên tĩnh và cô độc đặc trưng bởi phong cảnh cồn cát hoang sơ.

6. Ngắm hải cẩu xám trên đảo Helgoland

Helgoland đặc biệt hấp dẫn vào mùa đông. Hòn đảo nhỏ ở biển Bắc này cách đất liền 60 km, trông hơi giống như một pháo đài giữa đại dương. Có khoảng 1.500 cư dân sống ở đây. Năm 1721, hòn đảo ban đầu đã vỡ tách làm hai phần. Trên hòn đảo nhỏ hơn, Düne, du khách vào mùa đông có thể quan sát những con hải cẩu xám được sinh ra.

Nguồn: germanrailway.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.