09/26/2020

Chiều 26/9 ₡åᶇh ᵴát Berlin giải tỏa các bữa tiệc bất hợp pháp tại công viên

Theo tagesspiegel vừa đưa tin: ¢åᶇɧ şáṱ Berlin đã phá vỡ hai bữa tiệc bất hợp pháp lớn hơn ở Mitte vào chiều nay, thứ Bảy, 26.9.2020.

Ảnh minh họa

Một phát ngôn viên ¢åᶇɧ şáṱ xác nhận: “Có khoảng 300 người tụ tập tiệc tùng và không đảm bảo khoảng cách đã tập trung tại James-Simon-Park đối diện với Museum Island và Weinbergspark gần Rosenthaler Platz”.

Người phát ngôn của ¢åᶇɧ şáṱ nói rằng có một cuộc bạo loạn nhỏ – Nhóm quá khích ƫấᵰ cȏᶇᶃ, ném chai lọ, pháo hoa vào ¢åᶇɧ şáṱ – Một ¢åᶇɧ şáṱ bị thương nhẹ. Người phát ngôn ban đầu không đưa ra thông tin về số lượng báo cáo và vi phạm. Không có vụ bắt giữ nào. ¢åᶇɧ şáṱ và đội trật tự công cộng đã giải tỏa các bên.

– Cuối tuần, ¢åᶇɧ şáṱ tại Berlin càng vất vả hơn để giải quyết các vụ việc, nhiệm vụ kéo dài đến sáng.

– Hôm qua, thứ Sáu, Thượng nghị sĩ Y tế Dilek Kalayci của Berlin và một số quận đã lên tiếng ủng hộ các biện pháp đối phó mới trong trường hợp số trường hợp corona tăng lên. Chính trị gia SPD nói về một “tình hình rất nghiêm trọng” trong thành phố. Tại các quận Mitte, Friedrichshain-Kreuzberg, Neukölln và Charlottenburg-Wilmersdorf… số lượng nhiễm bệnh đặc biệt tăng cao, hiện đang được kiểm tra. Kalayci cho biết, cần có những hạn chế đối với các bữa tiệc riêng tư.

– Cuối tuần trước, rất nhiều người đã ăn mừng bên bờ sông Spree, ¢åᶇɧ şáṱ đã giải tán các bữa tiệc.

Nguồn: vietbao.de

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.