08/26/2021

Công chiếu 4 tác phẩm tại Tuần lễ phim Đức trực tuyến từ ngày 28/8

Tuần lễ phim Đức trên nền tảng trực tuyến sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị trong thời gian ở nhà do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Thông tin từ BTC, Tuần lễ phim Đức 2021 diễn ra từ ngày 28/8 – 18/9. Mỗi tuần sẽ có một bộ phim được chiếu trực tuyến vào lúc 20h thứ bảy, tại địa chỉ https://goethe-on-demand.de. Sau khi công chiếu trực tuyến, mỗi bộ phim sẽ tồn tại trong một tuần để khán giả tiện theo dõi.

Các phim điện ảnh được lựa chọn chiếu đợt này là những tác phẩm mới sản xuất và nắm bắt được chủ đề thịnh hành ở Đức. Tuần lễ phim sẽ trở thành món quà tình thần dành tặng khán giả giúp chúng ta vượt qua mùa giãn cách này một cách an toàn và vui vẻ, đồng giúp giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn văn hóa Đức.

Lịch chiếu Tuần lễ phim Đức 2021

Ở buổi công chiếu đầu tiên diễn ra vào ngày 28/8, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim Đường xa vạn dặm của đạo diễn Sarah Winkenstette. Tác phẩm kể về cậu bé Ben 11 tuổi cùng gia đình chuyển nhà từ một làng quê lên thành phố lớn. Tại ngôi trường mới, Ben đụng độ với một cậu bé xuất thân trong gia đình tị nạn. Hai cậu bé có tính cách khác biệt nhưng lại nhanh chóng trở thành bạn thân…

Ngoài ra, ở các buổi tiếp theo, khán giả sẽ lần lượt theo dõi các tác phẩm Tấm hình (ngày 4/9), Lời chào từ Fukushima (ngày 11/9), Amelie chạy (ngày 18/9).

Nguồn: VTV

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.