05/13/2022

Đau đầu với các máy bơm khi giá xăng dự kiến ​​sẽ tăng vào cuối tuần

Những người lái xe cảm thấy đau đầu với các máy bơm với giá xăng thông thường tăng gần gấp ba kể từ khi bắt đầu đại dịch, với một cú nhảy nữa dự kiến ​​vào cuối tuần này.

Nhà phân tích giá khí Dan McTeague cho biết: “Bạn sẽ thấy một mức tăng 5 xu nữa, có thể là vào Chủ nhật, để đẩy chúng tôi lên khoảng 2,07.

Hai năm trước, giá xăng giảm xuống khoảng 70 xu một lít cho thông thường, và kể từ đó đã tăng vọt lên mức kỷ lục, khiến nhiều người đi đường thất vọng.

“Thời điểm bắt đầu của đại dịch, tôi nhớ nó đã giảm xuống còn 70, 68 xu. Điều gì đang xảy ra ngay bây giờ mà đột nhiên chúng ta phải trả giá cho nó?” Wasaga Beach Sia Sadri hỏi.

“Đây là tiền đối với các con tôi. Hiện tôi đang dành cuối tuần với con gái. Giữa xăng và thức ăn, cần phải cho một thứ gì đó”, anh nói thêm.

David Martin, cư dân Tottenham, cho biết: “Rất, rất khó và khó để kiếm sống qua ngày với mọi thứ đang tăng như lương thực, khí đốt, mọi thứ.

Don Vansnick cho biết: “Mọi thứ đang đi lên và các chính phủ ngày nay phải can thiệp và giúp đỡ chúng tôi,” Don Vansnick nói khi ông điền vào Cookstown.

McTeague, chủ tịch của Canada về Năng lượng Giá cả phải chăng, đã đồng ý.

“Hãy nghĩ về điều đó, thời điểm này năm ngoái, xăng rẻ hơn khoảng 80 xu. Bạn cộng thêm 5, 15 hay 13% vào đó. Đó là doanh thu hàng tỷ đô la mà các chính phủ không bao giờ lường trước được. Có lẽ họ nên cân nhắc việc trả lại số tiền đó. ”

McTeague tin rằng trừ khi có điều gì đó thay đổi đáng kể trong những tuần và tháng tới, giá tại các máy bơm có thể xoắn ốc, chạm mức 2,15 đô la đến 2,20 đô la một lít vào mùa hè.

Nguồn: CTVnews

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.