01/17/2020

Du học hè tại Đức năm 2020

Trại hè Heidelberg – Germany 2020

Chương trình Trại hè Heidelberg – Germany 2020 là một hoạt động dành cho các bạn trẻ từ 12 đến 17 tuổi, đã hoặc chưa học tiếng Đức. Thời gian dự kiến diễn ra từ ngày 25/5/2020 đến ngày 14/8/2020.

Tham gia trại hè, các học viên được giáo viên bản xứ dạy trong nhóm nhỏ (trung bình 10-12 học viên/lớp, tối đa 15 học viên) cùng với các học viên đến từ mọi nơi trên thế giới.

Một tuần có 5 tiết luyện thi DSD (là một bài thi tiếng Đức do các trường đại học tại Đức tổ chức và có giá trị cho tất cả các trường đại học tại Đức).

Ngoài giờ học tiếng, các học viên được tham gia các hoạt động vui chơi và tìm hiểu văn hóa Đức.

Các hoạt động trong chương trình bao gồm: Du thuyền sông Neckar, thăm phố cổ Heidelberg, lâu đài Heidelberg, vườn bách thú, trại chim ưng, thăm nông trại Đức, nướng thịt, các buổi tối xem phim, nghe nhạc, các tour dã ngoại cuối tuần, leo núi và các hoạt động thể thao, giải trí khác…

Trong thời gian tham gia trại hè tiếng Đức, các học viên sẽ được nhà trường và công ty Tư vấn Giáo dục Đức HB chăm sóc quản lý 24/24.

Đặc biệt, tiến sĩ ngôn ngữ Phạm Trọng Bình, giám đốc công ty Tư vấn Giáo dục Đức sẽ trực tiếp tham gia chăm sóc các học viên trong suốt thời gian các em ở Đức.

Nguồn: giaoduc.net

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.