01/14/2021

Đức lại ghi kỷ lục mới về số ca tử vong hàng ngày do Covid-19

Viện Robert Koch (RKI) báo cáo mức cao mới về số ca tử vong liên quan đến virus corona.

Như RKI đã công bố vào sáng thứ Năm tại Berlin, theo báo cáo hàng ngày từ các cơ quan y tế, 1.244 người khác đã chết liên quan đến covid-19. Mức cao kỷ lục trước đó là vào ngày 8 tháng 1 là 1.188.

Theo RKI, tổng số người chết vì covid-19 ở Đức đã tăng lên 43.881 người. Theo Viện Robert Koch, tử vong do corona là những người bị nhiễm virus là nguyên nhân gây tử vong hoặc do các bệnh trước đó, có khả năng cái chết liên quan trực tiếp đến Covid-19. Đó là lý do tại sao chúng ta đang nói về những người “chết vì hoặc vì” vi rút.

Trong vài ngày qua, số ca nhiễm mới được đăng ký đã tăng trở lại, theo báo cáo tình hình của RKI vào tối thứ Tư. Liệu xu hướng này có tiếp tục ngoài các cuộc kiểm tra tiếp theo như dự kiến ​​hay không và việc đăng ký muộn sẽ chỉ được nhìn thấy trong vài ngày tới.

Theo báo cáo của RKI vào thứ Tư, giá trị R trong bảy ngày trên toàn quốc là 1,02 (ngày trước đó: 1,07). Điều này có nghĩa là 100 người bị nhiễm về mặt lý thuyết sẽ lây nhiễm thêm 102 người. Giá trị đại diện cho sự xuất hiện của ci từ 8 đến covid-196 ngày trước. Nếu nó dưới 1 trong một thời gian dài, quá trình lây nhiễm giảm dần.

Mục tiêu của chính sách là tỷ lệ mắc bệnh dưới 50 để có thể theo dõi các chuỗi lây nhiễm.

Nguồn: Bz

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.