03/10/2019

Giúp bạn tiết kiệm chi phí gửi xe tại sân bay Đức

Có thể bạn chưa biết rằng, các chuyến bay giá rẻ tới Rom, Paris hay London chỉ mất 30 Euro, nhưng phí đỗ xe tại sân bay trong vòng một tuần sẽ tiêu tốn gấp vài lần đó. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý một chút và chủ động đặt chỗ trước, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

Với những chuyến đi xa thì sân bay Frankfurt là lựa chọn số một, bởi nó cũng là đầu mối giao thông của cả châu Âu. Tuy vậy, những ai đậu xe ở một nơi bất kỳ nào đó tại khu vực đậu xe của sân bay này mà không có sự suy tính trước, có thể sẽ phải tốn nhiều tiền hơn. Trong khi đó, hãng điều hành sân bay luôn dành ưu đãi tới 53% chi phí đậu xe cho những khách hàng nào đặt chỗ trước ít nhất 4 tuần và gửi xe ít nhất 7 ngày. Và chi phí của một tuần đậu xe khi đó nằm trong phạm vi của chương trình Holiday Parking với mức chỉ từ 49 – 64 Euro.

Các chương trình khuyến mại dành cho phí gửi xe có ở hầu hết các sân bay với những cái tên như Holiday-Parking hay Urlauber-Spar-Ticket. Để hưởng giá rẻ với những dịch vụ như thế, tốt nhất là bạn nên đặt chỗ sớm qua mạng và gửi xe ít nhât một tuần tại sân bay.

Với những ai đặt tour qua một văn phòng du lịch, nên yêu cầu nhận được phiếu giảm giá khi gửi xe tại sân bay. Một số đơn vị tổ chức tour và các hãng hàng không hợp tác cùng các hãng điều hành sân bay nhằm đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hơn. Ví dụ như chương trình Easy Park & Fly của hãng hàng không Air Mauritius cung cấp cho khách hàng một dịch vụ đặc biệt – gửi xe miễn phí tại sân bay Frankfurt tới 15 ngày (tại sân bay München lên tới 21 ngày). Tuy nhiên, chương trình này chỉ áp dụng cho ít nhất 2 người đi du lịch cùng nhau nhưng chỉ cần một chỗ đẫu xe duy nhất.

Nguồn: Tapchihuongviet.eu

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.