05/11/2022

Kudamm là khu mua sắm số một của Đức

Đại lộ hiện là khu mua sắm tốt nhất trong cả nước.

Rõ ràng rằng đại lộ là một cái gì đó rất đặc biệt đối với những người Berlin chúng tôi. Một phân tích dữ liệu mới hiện nay cũng chứng minh điều này bằng các số liệu. Cơ quan Claneo của Berlin đã so sánh 23 phố mua sắm ở Đức, Áo và Thụy Sĩ. Và Kudamm ở vị trí đầu tiên.

Với chiều dài 3,5 km, đây không chỉ là con đường dài nhất trong số các con đường được khảo sát mà còn là con đường có nhiều cửa hàng được lựa chọn nhất, với 141 cửa hàng thời trang, 21 đồ nội thất và ba cửa hàng công nghệ .

Ngoài số lượng cửa hàng, giá trung bình cho một cappuccino (2,90 euro) và phí đậu xe (2,50 euro / giờ) cũng được đánh giá.

Laura Tietz, nhân viên của Claneo, người thực hiện việc thu thập dữ liệu cho nhà sản xuất quần áo S.Oliver, cho biết: “Để làm cho trải nghiệm mua sắm trở nên hoàn hảo, bạn cần nhiều hơn số lượng. “Do đó, những thứ như chất lượng không khí, mức độ giao thông thông thường và khoảng cách đến nhà ga chính cũng được xem xét trong nghiên cứu.”

Königsallee ở Düsseldorf và Mariahilfer Strasse ở Vienna đứng thứ hai và thứ ba. Maximilianstraße ở Munich giành vị trí cuối cùng.

Nguồn: BZ

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.