01/05/2021

Một số điều thú vị sẽ khiến bạn vui vẻ hơn trước đại dịch

Với số lượng bệnh nhiễm trùng và số người chết ngày càng tăng, đại dịch là một trong những vấn đề nghiêm trọng và luôn khiến người ta không vui khi nhắc tới. Tuy nhiên, thế giới đã tìm ra cách để chúng ta tiếp tục mỉm cười và đi qua mùa dịch này.

Giấy vệ sinh quý giá

Khi bắt đầu đại dịch, mọi người tích trữ hàng hóa như giấy vệ sinh, để trống các kệ hàng. Sự khan hiếm của nó đã biến nó thành một vật thể bán quý giá và truyền cảm hứng cho một số người tạo ra những dấu hiệu ứng mới đem đến cho mọi người một cảm giác thú vị, tò mò. Tiệm bánh ở Dortmund là một ví dụ điển hình cho sự sáng tạo ấy, họ đã phủ một lớp kẹo mềm lên chiếc bánh bằng đá cẩm thạch để tạo ra những tác phẩm giống như một cuộn giấy vệ sinh, chiếc bánh đã trở thành hiện tượng dẫn đầu làn sóng xu hướng làm bánh như đồ vật hàng ngày.

Chào bằng khuỷu tay

Vi rút Corona là loại vi rút chủ yếu phát tán qua đường giọt bắn. Chính vì để phòng ngừa dịch bệnh, bên cạnh việc đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, Bộ Y tế khuyến cáo người làm dịch vụ hạn chế bắt tay và tiếp xúc với khách hàng ở khoảng cách dưới 1m. Nhiều cách chào hỏi không tiếp xúc khác nhau đã ra đời. Những người chơi cờ vua này đã cố gắng dùng cùi chỏ để chào nhau và di chuyển các quân cờ của mình mà không làm rơi quân cờ của họ khỏi bàn cờ.

Ăn tối với gia đình gấu

Khi các nhà hàng và quán cà phê mở cửa trở lại sau khi khóa cửa, rất nhiều khách hàng đã bất ngờ bởi sự xuất hiện của những chú gấu bông khổng lồ sang trọng. Chúng được sử dụng để sắp xếp vào các bàn và giữ đúng khoảng cách quy định đối với thực khách. Đây là một chi tiết hết sức thú vị khiến du khách đến nhà hàng này rất hài lòng.

Câu chuyện trước khi đi ngủ của Coronavirus

Kể từ khi đại dịch xuất hiện, những cuốn sách về COVID-19 cũng xuất hiện. Một ví dụ là, “Goodnight COVID-19”, một phần phụ của cuốn sách thiếu nhi kinh điển của Hoa Kỳ “Goodnight Moon”. Những dòng đơn giản như ” ông bà đang trò chuyện video” ghi lại thực tế hàng ngày trong cuộc sống với dịch bệnh. Tác giả hy vọng sự hài hước có thể giúp các bậc cha mẹ nói chuyện với con cái của họ về dịch bệnh một cách nhẹ nhàng và đáng yêu nhất.

Mặt nạ ngộ nghĩnh

Khẩu trang là phụ kiện thiết yếu của năm 2020 và cả tới tận bây giờ. Chúng được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau, từ những thiết kế cao cấp có giá đắt đỏ đến loại khẩu trang trang được thiết kế đơn giản, ngộ nghĩnh với nhiều kiểu dáng. Một trong những thiết kế thú vị nhất đó là khẩu trang cảm xúc, việc dùng khẩu trang sẽ che đi gần hết khuân mặt của bạn, nhưng với chiếc khẩu trang này, bạn sẽ không phải che đi cảm xúc của mình nữa mà nó được tái hiện một cách thật sinh động và đáng yêu trên khẩu trang.

Nguồn: DW

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.