09/21/2018

Những địa điểm mua sắm lý tưởng ở nước Đức

Đức là một quốc gia có nhiều những địa điểm du lịch hấp dẫn, với những ngôi nhà có kiến trúc cổ xinh đẹp, những cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và ẩm thực phong phú đã làm cho Đức trở nên quyến rũ hơn trong mắt du khách.

Tuy nhiên việc đi du lịch tham quan sẽ trọn vẹn hơn khi du khách được mua sắm những món quà hấp dẫn về làm kỷ niệm hoặc được tặng bạn bè. Vậy đi mua sắm ở đâu để có những sản phẩm tốt nhất mà giá cả hợp lý là điều mà bất kỳ du khách nào cũng muốn hỏi.

1. Trung tâm mua sắm KadeWe ở thủ đô Berlin, nước Đức

Thành phố Berlin được đánh giá là trung tâm mua sắm hàng đầu Châu Âu, bởi vậy khi đi du lịch Đức bạn nên mua sắm tại các trung tâm thương mại của thủ đô Berlin nhé. Tuy nhiên, trong số rất nhiều các chuỗi trung tâm thương mại và mua sắm thì KaDeWe vẫn là nổi tiếng nhất. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất và sang trọng nhất của nước Đức, với lối kiến trúc sang trọng, những gian hàng được bày biện hợp lý và những mặt hàng có chất lượng cao làm chó trung tâm mua sắm này trở nên nổi tiếng hơn.

Các gian hàng bên trong trung tâm mua sắm KaDewe tập trung bán những thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Chanel, Valentino, Gucci…Cho đến nay trung tâm thương mại KaWeDe vừa tròn 100 tuổi, hiện tại ngoài bán các mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên thì trung tâm thương mại nawyf còn cho bán các sản phẩm mang thương hiệu Pháp với chi phí đắt đỏ.

2. Đại lộ thời trang KurfUrstendamm, Berlin, Đức

Berlin có rất nhiều khu phố thời trang nổi tiếng như : Tauentzien, Friedrich, KurfUrstendamm…với những chuỗi nhà hàng cao cấp. Tuy nhiên KurfUrstendamm vẫn được đáng gia là khu phố tập trung những cửa hàng thời trang lớn nhất, nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất với các sản phẩm cosgia từ cao cấp đến trung bình như Mango, H&M,….và nhiều những mặt hàng mà chỉ có đại gia mới có cơ hội tìm đến.

3. Cửa hàng Peek & Clopenburg ở Frankfurt

Cửa hàng Peek & Clopenburg là một nhãn hàng thiết kế thời trang riêng, và luôn có các chương trinh giảm giá lớn những sản phẩm của phụ nữ và trẻ em. Đây là một địa điểm mua sắm sôi động và tấp nập, đặc biệt vào chiều thứ 7 sẽ có 1 DJ chơi nhạc rất thu hút được mọi người đến tham gia.

4. Chợ Kleinmarkthalle ở Frankfurt, Đức

Nếu bạn muốn mua những thực phẩm mang thương hiệu của Đức thì bạn có thể đến với chợ Kleinmarkthalle ở Frankfurt. Khi lên đến tàng thứ 3 của chợ bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại mặt hàng như rau củ quả tươi, thịt, xúc xích….

5. Con đường mua sắm Hohe Strasse, Schildergasse ở Cologne, Đức

Đây là địa điểm mua sắm lý tưởng cho những du khách bộ hành, với rất nhiều những của hàng bán quần áo giày dép, đồ trang sức…Đến với con đường mua sắm Hohe Strasse bạn sẽ được mua sắm những mặt hàng với giá cả trung bình hơn nhưng chất lượng cũng không hề thua kém những trung tâm thương mại lớn.

Theo aeroflot

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.