11/22/2018

Quảng bá văn hóa Việt tại Augsburg, Đức

Tạp chí Hương Việc tại CHLB Đức đã tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè nước Đức.

Theo tạp chí điện tử Quê Hương, tối 20/11 tại thành phố Augsburg thuộc bang Bayern, CHLB Đức đã diễn ra buổi giao lưu và quảng bá văn hóa Việt Nam, do Tạp chí Hương Việt tại CHLB Đức tổ chức, hoạt động giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa và ẩm thực Việt Nam tới bạn bè Đức.

Trong buổi giao lưu, ông Phạm Khánh Nam – Tổng biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi thuyết trình kéo dài gần hai tiếng đồng hồ về đất nước và con người Việt Nam, ông nhấn mạnh Việt Nam là một đất nước yêu chuộng hòa bình, thân thiện và mến khách. Đặc biệt buổi giao lưu này cũng là việc thúc đẩy quan hệ song phương, thắt chặt tình hữu nghị, giới thiệu, quảng bá văn hóa, sự hiểu biết, chia sẻ và trân trọng những giá trị văn hóa của nhau, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Đức.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Những người đến tham dự đều rất thích thú tìm hiểu về đất nước Việt Nam thông qua cuộc triển lãm ảnh và mỹ thuật. Buổi giao lưu khép lại đã để nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè Đức và đánh giá cao về nét đặc sắc, sự hiếu khách và hấp dẫn của văn hóa Việt Nam.

Tạp chí Hương Việt ra đời với sứ mệnh là cây cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia Việt – Đức, thành lập được gần 10 năm (24/01/2009), đến nay Tạp chí Hương Việt đã giành được sự tín nhiệm, yêu mến của độc giả bốn phương và thực sự trở thành cây cầu nối văn hóa quan trọng giữa hai quốc gia Việt – Đức.

Nguồn: Tổ Quốc

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.