09/23/2020

Tháp Eiffel bị đℯ ȡọα ᵭánɦ ßᴓᵯ

Ban quản lý tháp Eiffel ở thủ đô Paris (Pháp) đã phải di tản du khách, sau khi ¢åᶇɧ şáṱ nhận được một cuộc gọi nặc danh dọa ᵭánɦ ßᴓᵯ địa điểm này.

¢åᶇɧ şáṱ Pháp phong tỏa khu vực xung quanh tháp Eiffel. Ảnh: Twitter

Một số video quay tại hiện trường cho thấy, ¢åᶇɧ şáṱ vũ trang đã thiết lập vành đai an ninh xung quanh tháp Eiffel, trong khi chó nghiệp vụ và đội rà phá ßᴓᵯ ᵯìn tiến hành tìm kiếm quả ßᴓᵯ. Tuy nhiên, họ không tìm thấy bất kỳ thiết bị nổ khả nghi nào.

“Theo cuộc gọi nặc danh mà ¢åᶇɧ şáṱ nhận được về một quả ßᴓᵯ xuất hiện tại tháp Eiffel, toàn bộ khu vực đã được sơ tán lúc 12h15. ¢åᶇɧ şáṱ đã khám xét và kiểm tra toàn bộ tháp. Sau đó, tháp Eiffel đã mở cửa trở lại vào lúc 14h15”, RT dẫn lời người quản lý tháp Eiffel nói.

Việc phân luồng giao thông tại một số con đường lớn thuộc quận 7 của thủ đô Paris đã được thực hiện, trong khi các hoạt động trên đường phố phải ngừng lại giữa lúc cơ quan chức năng tiến hành tìm kiếm quả ßᴓᵯ trong khu vực.

Tháp Eiffel mở cửa trở lại cho khách du lịch vào tháng 6/2020, sau nhiều tháng bị đóng cửa do dịch bệnh. Nơi đây là một trong những địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch nhất tại Paris, với lượng khách lên tới hàng triệu người mỗi năm.

Nguồn: vietnamnet.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.