08/04/2019

“Theo chồng bỏ cuộc chơi” ca sĩ Mỹ Lệ giàu có, bình yên trong nhà 1000m2 đẹp “líu lưỡi” ở Đức

Thời gian gần đây, Mỹ Lệ thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống của gia đình và biệt thự tại Đức.

“Mỹ nhân ngư” Mỹ Lệ từng là một tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt. Thế nhưng, nhiều năm qua, cô gần như “mất tích” ở các sân khấu ca nhạc. Năm 2005, Mỹ Lệ lập gia đình với một Việt Kiều Đức tên Bình – người này rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh.

Đến nay vợ chồng nữ ca sĩ đã có với nhau hai con gái, và một con trai. Sau khi lập gia đình, cô rút khỏi showbiz, phụ chồng việc kinh doanh.

Thời gian gần đây, Mỹ Lệ thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống của gia đình và biệt thự tại Đức vô cùng xa hoa. Cô viết: “Mình phải lòng ngôi nhà này không phải vì bên trong căn nhà mà vì khu vườn quá thanh bình, yên tĩnh, đáng yêu không một góc “chết”.

Căn biệt thự của ca sĩ Mỹ Lệ được vợ chồng cô mua cách đây 4 năm. Ngôi nhà nằm trên một quả đồi xanh mát ở thành phố Frankfurt.

Trong căn biệt thự, Mỹ Lệ trồng rất nhiều loài hoa rực rỡ đầy màu sắc. Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời của gia đình cô mỗi khi có thời gian.

Vì sống ở cả hai nơi và không thường xuyên ở Đức nên căn biệt thự cũng thường xuyên bị bỏ trống. Nữ ca sĩ vẫn thuê người tỉa cây tạo dáng trong khu vườn. Những loài hoa trong vườn không được chăm sóc nhiều nhưng vẫn nở xum xuê, tạo màu sắc rực rỡ cho nơi đây.

 

Khu vườn rộng cả nghìn mét nên nữ ca sĩ trồng rất nhiều loại cây.

Từ cây tùng có tuổi đời hàng chục năm…

… đến những loài hoa rực rỡ màu sắc.

Hoa hồng là loài cây không thể thiếu trong khu vườn của phái nữ.

Những loài hoa trong vườn không được chăm sóc nhiều nhưng vẫn nở xum xuê, tạo màu sắc rực rỡ cho nơi đây.

 

 

Nguồn: Eva

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.