07/15/2020

Vợ Tổng thống Pháp gây tranh cãi khi đi dự sự kiện cùng chồng nhưng không đeo khẩu trang

Bà Brigitte Macron đi sự kiện cùng chồng là Tổng thống Pháp nhưng không đeo khẩu trang.

Bà Brigitte Macron ngày càng tự tin và nhiều năng lượng hơn sau khi phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da. Gần đây, bà thường xuất hiện cùng chồng trong diện mạo rạng rỡ. Ông Emmanuel Macron cũng luôn thể hiện tình cảm nồng nàn với vợ. Cặp đôi lệch tuổi khiến công chúng nể phục và yêu mến bởi họ vun đắp một gia đình hạnh phúc cùng tình yêu đẹp.

Tuy nhiên mới đây, bà Brigitte Macron khiến công chúng tranh cãi khi xuất hiện ở nơi công cộng mà không đeo khẩu trang. Trong khi đó, tình hình dịch bệnh COVID-19 ở châu Âu đang diễn biến phức tạp. Tổng thống Pháp Emmanuel cũng đeo khẩu trang giống mọi người nhưng bà Brigitte lại “một mình một kiểu”.

Cụ thể, tối 13/7 (giờ địa phương), bà Brigitte Macron sánh vai người chồng kém 25 tuổi, Tổng thống Emmanuel Macron, tới khách sạn Hotel de Brienne ở Thủ đô Paris và cùng lực lượng quân đội tham dự lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh Pháp Basille Day (14/7).

Tại sự kiện, bà Brigitte Macron thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy màu xanh cobalt và đeo kính râm màu đen. Trong khi Tổng thống Pháp đeo khẩu trang trắng phát biểu và đứng cách xa nhân viên cũng như những người tới dự, bà Brigitte không sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn nào.

Trong sự kiện này, do dịch COVID-19 nên buổi lễ diễu diễu hành có bắn pháo hoa tại tháp Eiffel đã bị cấm. Vì đây là hoạt động đông người sẽ khiến tình trạng lây lan dịch bệnh tăng cao.

Đến tham dự, ông Emmanuel Macron gửi lời cảm ơn các lực lượng quân đội Pháp vì những gì họ đã làm, đồng thời khẳng định họ đã đóng góp vào nỗ lực chung trong cuộc chiến chống virus. Suốt sự kiện, phu nhân Tổng thống Pháp đứng nghiêm trang bên chồng.

Về chuyện tình của Tổng thống Pháp và vợ, họ kết hôn với nhau vào năm 2007. Họ gặp nhau khi ông Emmanuel mới 16 tuổi, còn Brigitte 41 tuổi, đã kết hôn và có 3 đứa con. Năm 2006, bà Brigitte chia tay chồng cũ và quyết định đến với chàng học sinh kém mình 25 tuổi.

Dù chênh lệch tuổi tác nhưng sau 13 năm, vợ chồng Tổng thống Pháp vẫn chứng tỏ họ có cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Nguồn: giadinh.net.vn

Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.